Gửi yêu cầu tư vấn
Free
Về Nợ Xấu
Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng lại bị các ngân hàng từ chối do có nợ xấu. Vậy có cách nào xóa nợ xấu ngân hàng trên hệ thống CIC không?
Khách hàng khi bị nợ xấu thường nôn nóng tìm cách xóa nợ xấu nhanh chóng để được vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, làm sao để xóa nợ xấu ngân hàng trên CIC? Dịch vụ xóa nợ xấu trên mạng có tin được không?
Bạn đang có một khoản vay tín chấp ngân hàng gần đến kỳ hạn trả nợ nhưng chưa xoay sở được đủ tiền hay do công việc bận rộn, chuyến công tác bất ngờ khiến bạn bị lỡ hẹn với ngân hàng và dính vào nợ xấu.
Việc xin gỡ bỏ lịch sử nợ xấu thuộc thẩm quyền của tổ chức tín dụng mà công dân phát sinh khoản vay.
Khi vay ngân hàng, không ít trường hợp bị nợ xấu và lo lắng rằng sẽ không được tiếp tục vay vốn nữa. Tuy nhiên, có quan điểm cho rằng, bị nợ xấu vẫn vay ngân hàng được. Vậy quan điểm đó có thật sự chính xác không?
Khi vay tiền mặt tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng, ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bên cho vay đưa ra thì bản thân người đi vay cũng cần phải có một lịch sử tín dụng sạch, sạch ở đây có nghĩa là người đi vay không thuộc diện nợ xấu và khi bị xếp vào nhóm nợ xấu..
TTO - Vợ chồng anh Bảy từ quê lên (Bình Chánh, TP.HCM) ở trọ đi làm công nhân đã hơn 15 năm nay, dành dụm mua một miếng đất nằm sâu trong con hẻm nhỏ, giá 800 triệu đồng. Anh chị đến ngân hàng để làm thủ tục xin vay 200 triệu đồng....
Nợ xấu có vay ngân hàng được nữa không? Câu trả lời là vẫn có thể được, nhưng người đi vay sẽ khó mà biết được ngân hàng hay tổ chức tín dụng uy tín nào có thể hỗ trợ được khi điểm dụng xấu
Nợ xấu là gì? Phân loại các nhóm nợ xấu như thế nào. Hôm nay để giúp các bạn hiểu rõ hơn tất tần tật thông tin về nợ xấu mà GBank đã tổng hợp lại và cách xoá nợ xấu ngân hàng như thế nào !!

Vui lòng để lại thông tin

YÊU CẦU NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

YÊU CẦU NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN