Gửi yêu cầu tư vấn
Free
Về Thẻ Tín Dụng
Mở thẻ tín dụng VPBank Hoàn tiền tới 1,5tr. Đăng ký 100% Online. Duyệt ngay trong 24h. Giao thẻ tận nhà. Hoàn tiền hấp dẫn tới 10%. Rút tiền mặt đến 70%. Bảo mật an toàn. Thoả sức mua sắm trả góp. Miễn lãi suất tới 45 ngày. Phê duyệt 100% tự động. Miễn phí đăng ký thẻ.
Thẻ tín dụng không còn xa lạ trong thời buổi hiện đại với những ứng dụng trong thực tế. Ai cũng muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tiện lợi và xịn sò nhất. Vậy nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào hiện nay? Cùng tìm hiểu về chiếc thẻ sang chảnh này với Gbank qua bài viết sau nhé!
Ngày nay với sự phát triển của hệ thống thanh toán thì thẻ tín dụng trở thành một công cụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần một tấm thẻ là có thể chi trả toàn bộ cho mọi hoạt động mua sắm của mình. Thế nhưng bạn đã biết về Kiến thức thẻ tín dụng cần..
Bạn có biết thẻ tín dụng là gì và cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ? Thẻ tín dụng đã và đang trở thành một loại thẻ vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu về việc thanh toán nhanh và tiện lợi. Sở hữu thẻ tín dụng, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi không phải..
Hiện nay, xu thế mở và sử dụng thẻ tín dụng trong đời sống ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt với giới trẻ năng động bởi nhiều ưu đãi nổi bật mà chỉ loại hình thẻ này mới có thể đem lại. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp lần đầu phát hành thẻ, chủ thẻ còn khá bỡ ngỡ trước..
Khác biệt và ưu việt hơn nhiều so với những dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường, thẻ Visa Hi-Point vừa ra mắt của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ("Ngân hàng Shinhan") đã làm nức lòng cả các tín đồ mua sắm và những người ưa “xê dịch”. Với các ưu điểm vượt trội như hoàn tiền mặt cao..
Hàng tháng khi đến kỳ sao kê, bạn cần nhanh chóng hoàn lại khoản tiền đã chi tiêu cho ngân hàng. Bạn có thể áp dụng 4 cách sau đây để hoàn tiền nhanh chóng nhất:
Nếu bạn là tín đồ mua sắm trong thời hiện đại, chắc hẳn bạn sẽ rất sành sỏi trong việc săn deal giảm giá và để ý các đợt khuyến mại những nhãn hàng thân thiết của mình
Trong thời đại công nghệ bùng nổ, vấn đề an ninh bảo mật và cách thức để chống lại tin tặc đánh cắp thông tin ngày càng được đề cao. Và thông tin trên chiếc thẻ tín dụng của bạn chính là miếng mồi ngon mà kẻ xấu luôn nhắm đến. Gbank sẽ chỉ ra 5 hành động vô tình khiến bạn bị đánh..

Vui lòng để lại thông tin

YÊU CẦU NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

YÊU CẦU NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN