Ba lý do bạn nên sở hữu thẻ Visa Hi-Point ngay lập tức !!!

Ba lý do bạn nên sở hữu thẻ Visa Hi-Point ngay lập tức !!!

“Khác biệt và ưu việt hơn nhiều so với những dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường, thẻ Visa Hi-Point vừa ra mắt của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) đã làm nức lòng cả các tín đồ mua sắm và những người ưa “xê dịch”. Với các ưu điểm vượt trội như hoàn tiền mặt cao vượt bậc, tích điểm ưu việt và ưu đãi khi làm thị thực du lịch Hàn Quốc, thẻ tín dụng Visa Hi-Point giúp trải nghiệm du lịch, mua sắm của bạn trở nên hấp dẫn và dễ dàng hơn bao giờ hết”.

Ngay từ cái tên, thẻ Visa Hi-Point – với từ “Hi” vừa có nghĩa “Xin chào”, vừa đồng âm với “High” (nghĩa là cao) và “Point” (nghĩa là điểm), đã nhấn mạnh khả năng tích điểm và giá trị hoàn lại đầy hấp dẫn của dòng thẻ này. Có đến 3 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ Visa Hi-Point của Ngân hàng Shinhan.

1. Được tặng ngay điểm thưởng cho lần giao dịch đầu tiên

Ngay từ lần mua sắm đầu tiên với thẻ Visa Hi-Point, chủ thẻ đã được tặng ngay tối đa đến 1.100.000 điểm thưởng (hạn mức thưởng tùy thuộc loại thẻ). Từ điểm thưởng này, bạn có thể quy đổi mỗi 1.000 điểm thành 1.000 đồng hoàn tiền trực tiếp. Nếu không thích hoàn tiền mặt trực tiếp, bạn cũng có thể quy đổi số điểm thưởng này thành điểm thành viên Lotte Mart hoặc dặm thưởng LotusMiles của Vietnam Airlines (*) và sử dụng theo nhu cầu của mình.
Hoàng Nguyệt Anh, một nhân viên kiểm toán tại Quận Bình Thạnh, TP. HCM, cho biết: “Tôi thật sự thích thẻ Visa Hi-Point vì quá tiện dụng, ngay sau lần sử dụng đầu tiên đã có điểm thưởng lên đến 1,1 triệu đồng. Cách chuyển đổi điểm thưởng lại rất đơn giản và đặc biệt là có thể hoàn tiền trực tiếp ngay vào tài khoản. Cách đổi điểm này rất hấp dẫn với các chị em mê mua sắm như tôi”.

2. Tỷ lệ tích điểm cao và không giới hạn hạng mục giao dịch

Không chỉ tích điểm dễ dàng và đổi điểm linh hoạt, thẻ Visa Hi-Point còn có tỷ lệ tích điểm rất cao. Khi sử dụng thẻ Visa Hi-Point tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan như siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị điện máy VinPro, siêu thị LotteMart, SCJ và trang web mua sắm Lazada (*), khách hàng có thể tích lũy điểm đến 5% giá trị thanh toán. Tỷ lệ tích lũy điểm thưởng cũng tương đương khi bạn sử dụng các phần mềm ứng dụng đặt xe Uber/Grab hay đặt phòng trên Agoda.

Với các giao dịch khác, tùy theo hạng mục giao dịch và loại thẻ, bạn có thể tích lũy từ 0,3-2% giá trị thanh toán giao dịch (*). Khi du lịch hay mua sắm ở nước ngoài, chủ thẻ cũng nhận được ngay 2% điểm thưởng khi chi tiêu tại các siêu thị, nhà hàng… Có thể nói, với thẻ Visa Hi-Point, chỉ cần chi tiêu, bạn sẽ nhận được ngay điểm thưởng mà không bị giới hạn bởi các hạng mục giao dịch.

Khi mua sắm tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể tích lũy đến 5% giá trị thanh toán.

Khi mua sắm tại các đối tác của Ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể tích lũy đến 5% giá trị thanh toán.

3. Miễn chứng minh tài chính, vi vu Hàn Quốc (*)

Với riêng dòng thẻ Visa Hi-Point Bạch Kim, ngoài các ưu đãi trên, chủ thẻ còn tận hưởng nhiều tiện ích khác, nếu dự định sang Hàn Quốc du lịch. Chủ thẻ Bạch Kim được miễn thủ tục chứng minh tài chính khi xin thị thực du lịch đến xứ sở kim chi và nhận được đặc quyền xin cấp thị thực nhiều lần. Không chỉ vậy, chủ thẻ còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn tại các trung tâm mua sắm hàng đầu Hàn Quốc và khi mua vé tham dự các chương trình biểu diễn sôi động tại các thành phố lớn của đất nước xinh đẹp này.
Là người mê du lịch Hàn Quốc, chủ thẻ Visa Hi-Point Bạch Kim Phạm Yến Tuyết – Trưởng phòng một công ty nghiên cứu thị trường lớn tại Hà Nội, rất hài lòng với những quyền lợi đặc biệt của hạng thẻ cao cấp này. Chị cho biết: “Bỏ hẳn bước chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc là lý do chính để tôi đăng ký mở thẻ Visa Hi-Point Bạch Kim. Với quyền lợi này, thủ tục xin visa đơn giản hơn và việc xin cấp thị thực nhiều lần đến Hàn Quốc cũng dễ dàng hơn hẳn. Tôi có thể đưa cả gia đình đi nghỉ xuân tại Hàn Quốc mà không cần tốn nhiều thời gian lo hồ sơ giấy tờ”.

Chủ thẻ Visa Hi-Point Bạch Kim được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc.

Chủ thẻ Visa Hi-Point Bạch Kim được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc.

Có thể nói, thẻ Visa Hi-Point là thông điệp thể hiện cam kết của Ngân hàng Shinhan: luôn xem khách hàng là trung tâm phục vụ, dành cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn với các tính năng thẻ ưu việt, giúp chủ thẻ có thể tận hưởng từng giây phút mua sắm, tận hưởng cuộc sống tiện nghi và du lịch đầy thú vị.

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *