Bí kíp giúp chủ hộ kinh doanh vay vốn dễ dàng 

 Bí kíp giúp chủ hộ kinh doanh vay vốn dễ dàng

Theo Tổng Cục Thống kê, cả nước hiện có hơn 5 triệu hộ kinh doanh (HKD)*. Đặc điểm chung của Hộ Kinh Doanh là thường sử dụng nguồn vốn có sẵn thay vì vay vốn ngân hàng do. Tuy nhiên, khi Hộ Kinh Doanh cần xoay vòng vốn trong thời gian ngắn hoặc cần khoản tiền lớn để chớp lấy cơ hội kinh doanh nhưng không muốn vay nóng thì đâu là giải pháp ?

Gói giải pháp M-Business là giải pháp tài chính toàn diện cho hộ kinh doanh

1. Hộ kinh doanh: Quy mô nhỏ, nỗi lo lớn

Hộ kinh doanh là loại hình kinh doanh quy mô nhỏ nhưng cơ động, trực tiếp đóng góp cho tăng trưởng kinh tế. Đặc biệt, họ đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng vốn để tạo doanh thu và thu nhập trực tiếp, chỉ cần 0,30 đồng vốn kinh doanh để tạo ra 1 đồng doanh thu. Trong khi đó, khu vực doanh nghiệp cần tới 1,42 đồng vốn để tạo ra 1 đồng doanh thu, khu vực Doanh Nghiệp Nhà nước là 1,81 đồng hay Doanh Nghiệp ngoài Nhà nước là 1,40 đồng.

Hiệu quả là vậy nhưng việc xoay vòng vốn kinh doanh cũng chính là nỗi lo lớn nhất của các chủ hộ trong bối cảnh tiếp cận vay vốn ngân hàng không hề dễ dàng. Các thủ tục để chứng minh tài chính cũng như chứng minh được khả năng trả khoản vay khá phức tạp, cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng từ thuế, báo cáo tài chính qua các năm, hóa đơn bán hàng… mà không phải Hộ Kinh Doanh nào cũng đáp ứng được.

Trực tiếp đóng góp cho nền kinh tế nhưng hộ kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các cơ hội đầu tư

Chị Lê Khắc Thiên Thiên – chủ hộ kinh doanh chuyên cung cấp vật dụng cho trường học ở TP.HCM cho biết: “Với đặc thù kinh doanh theo thời vụ, tôi cần tiếp cận nguồn vốn kịp thời để đầu tư vào các mục tiêu ngắn hạn. Những cơ hội đầu tư này đôi khi còn dễ dàng mang lại lợi nhuận rất lớn.”

Chị cho biết thêm, ra ngân hàng hỏi thủ tục xong thì chóng mặt vì các hồ sơ chứng minh thu nhập, báo cáo hoạt động, bán hàng; hỏi vay nóng thì lãi suất quá cao, đến khi mượn được tiền bạn bè thì đại lý khác đã hốt lô hàng “hot” này trước chị.

Thấm thía phương châm “muốn có liền thì phải có tiền”, chị Thiên mày mò, hỏi han bạn bè để tìm hiểu các phương án hỗ trợ tài chính hiệu quả, nhanh gọn nhất, phòng trường hợp lại để vuột như trước đó. Thật may mắn, một người bạn giới thiệu cho chị “Gói giải pháp tài chính M-Business” được mệnh danh là “thiết kế dành riêng cho người Chủ kinh doanh” của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB).

2. Nỗi lo lớn nay đã có giải pháp lớn

Điểm nổi bật của gói giải pháp M-Business là hỗ trợ tài chính tốt nhất cho chủ kinh doanh với thủ tục chứng minh tài chính giản hóa nhất có thể.

Cụ thể, với giải pháp tài chính M-Business, chủ kinh doanh được cấp một khoản vay thấu chi hạn mức tới 1 tỷ đồng dựa trên lịch sử giao dịch của khách hàng với Ngân hàng. Với lãi suất vay chỉ từ 1.16%/tháng, không yêu cầu thế chấp tài sản, chủ kinh doanh có sẵn nguồn vốn để chớp ngay cơ hội nhập hàng giá hời.

Không chỉ hỗ trợ về vốn, gói sản pháp tài chính M-Business còn mang lại cho chủ kinh doanh sự tiện lợi trong giao dịch tài khoản. Chủ kinh doanh được miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến cùng hạn mức giao dịch vượt trội lên tới 6 tỷ đồng/ngày. Khi rút/chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở xuống tại quầy hoặc khi rút tiền mặt tại ATM của MSB, chủ kinh doanh cũng được miễn phí hoàn toàn.

Với thẻ tín dụng, chủ kinh doanh có đặc quyền phát hành thẻ ngay mà không cần chứng minh tài chính, hạn mức thẻ cao lên tới 1 tỷ đồng cùng ưu đãi hoàn tiền tới 14 triệu đồng/ năm.

Hơn thế nữa, chủ kinh doanh còn được hưởng đặc quyền vay thế chấp với hạn mức vay tới 20 tỷ đồng, lãi suất vay từ 6.99%/năm, chứng minh thu nhập đơn giản dựa trên tổng tài sản, hóa đơn điện nước, phí bảo hiểm…

Những điểm vượt trội của Gói giải pháp tài chính M-Business đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ kinh doanh. Chị Thiên cho biết thêm: “Thường xuyên thanh toán tiền hàng cho khách hàng thông qua các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng, MSB giúp tôi tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra, gói M-Business còn giúp tôi nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn kịp thời để đầu tư, kinh doanh”.

Gói giải pháp M-Business là một sản phẩm thiết thực, thể hiện cam kết của MSB luôn hỗ trợ, cùng đối tác, khách hàng vươn tầm. Với giải pháp M-business, MSB chủ động tháo gỡ khó khăn cho chủ hộ doanh nghiệp, giúp họ vay vốn một cách dễ dàng, đơn giản để phát triển kinh doanh, qua đó góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế nước nhà.

Yên tâm nếu bạn chưa biết sản phẩm này có phù hợp với điều kiện vay tín chấp MSB của mình không thì hãy Gọi/nhắn tin Zalo cho chúng tôi : 0788793939 hoặc phone trực tiếp tới mình nha

Lâu lâu Gbank bị máy bận đừng quên để lại cho chúng tôi 1 tin nhắn nha , Gbank sẽ gọi lại cho bạn sau 1’30s nhé heart

Góc cảnh báo/Warning !!! :

Học thực hành photoshop: Tạo Vista Error Icon Tài nguyên - TopWeb.VN

  • Hiện nay tình trạng lừa đảo khách hàng có nhu cầu vay vốn bằng thủ đoạn giả mạo nhân viên ngân hàng show tin nhắn phê duyệt rồi bắt khách hàng ứng tiền trước mới giải ngân , chuyển tiền xong hủy tài khoản , chặn zalo, vứt luôn sđt rác là thủ đoạn mới nhất của chúng . Quý khách hàng nếu có gặp tình trạng trên hãy cảnh giác và báo với cơ quan chính quyền nhé.

Trên đây là thông tin mà Gbank muốn gửi đến khách hàng về bí kíp giúp chủ hộ kinh doanh vay vốn dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm những hỗ trợ khác của chúng tôi: vay tín chấp, vay thế chấp, Vay tín chấp Hộ Kinh Doanh, Chủ Doanh Nghiệp

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *