Đa dạng kênh tiếp cận cho chủ hộ kinh doanh vay vốn

Đa dạng kênh tiếp cận cho chủ hộ kinh doanh vay vốn

Theo một số chuyên gia kinh tế, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi khá nhiều cách tiếp cận, sử dụng dịch vụ của khách hàng. Và trong xu hướng này, các ngân hàng thương mại cũng tăng cường phát triển các tiện ích người dùng ngay trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber… bên cạnh kênh truyền thống là chờ khách đến phòng giao dịch, chi nhánh.

Vay vốn thời đại công nghệ số

Truyền thống hay Hiện đại ?

Thực tế, vẫn có rất nhiều người quen với cách giao dịch truyền thống là làm thủ tục hồ sơ tại chi nhánh, phòng giao dịch cho “yên tâm”. Ghi nhận tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng, khá nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn thường đến hỏi các thủ tục, giấy tờ cần thiết rồi về chuẩn bị. Vài ngày sau lại đến nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả…

Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho biết họ khá bất ngờ và thích thú khi biết các ngân hàng, gần đây, giới thiệu các sản phẩm và cung cấp một số dịch vụ, tư vấn trên nền tảng mạng xã hội. Với cách tiếp cận vừa nhanh lại rất tiện lợi này, nhiều ngân hàng đang khá “hot”.

Chị Mai Linh (ngụ huyện Tân Uyên, Bình Dương ), chủ cửa hàng giày dép khá lớn tại Huyện Tân Uyên  vui vẻ chia sẻ: “Suốt ngày buôn bán tôi không có thời gian đi lại. Bây giờ có ngân hàng chỉ chuyên phục vụ cho tiểu thương, chủ cửa hàng như chúng tôi rồi.

Chỉ cần để lại thông tin trên Gbank.vn , sẽ có các chuyên viên tư vấn từng gói sản phẩm phù hợp, hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng lắm. Còn đến tận nơi tư vấn và ký hồ sơ cho khách hàng.

Hiện nay, không ít Ngân Hàng linh hoạt áp dụng tất cả các kênh từ truyền thống tới hiện đại để đem lại lợi ích, sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Vay vốn thời công nghệ, khách hàng chỉ cần “nhấn nút”

Chị Hoàng Anh, chủ cửa hàng đồ điện gia dụng tại huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết “Kinh Doanh” là phải nhạy bén theo thời vụ. Tôi đang cần vay tiền để nhập hàng gấp trong hè khi nhu cầu quạt, máy điều hòa tăng cao. Vừa qua tôi đã vay tín chấp từ Gbank.vn . Chỉ cần một chút  thao tác, nhấn nút đăng kí vay ngay trên Web , trong vòng 5 Phút  nhân viên đã liên hệ tư vấn hồ sơ và khoản vay ngoài ra còn đến tận nơi hỗ trợ tôi làm hồ sơ”.

Được ra mắt vào tháng 05/2018, Gbank.vn – Chuyên gia tài chính của bạn ,  đã kết nối đến 80.000 khách hàng, tạo dựng thành công hệ thống chăm sóc Khách hàng Tiểu thương và Hộ kinh doanh với công nghệ số – Đăng kí tư vấn online. Nhân viên liên hệ tư vấn hồ sơ và khoản vay và đến tận nơi hỗ trợ làm hồ sơ chủ động tra cứu thông tin khoản vay và lãi suất cho khách hàng

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *