LÃI VAY TÍN CHẤP THEO CÁC NGÂN HÀNG

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay không tài sản đảm bảo mà khách hàng để được cấp vay phải chứng minh thu nhập từ lương qua tài khoảnVới điều kiện cho vay và thủ tục đơn giản, vay tín chấp theo lương luôn được các khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khi nói đến hình thức vay tín chấp ở các ngân hàng, khách hàng thường lo ngại về mức lãi suất cho vay rất cao so với các khoản vay có tài sản thế chấp. Do vậy trả lời được câu hỏi vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn, trước khi quyết định lựa chọn một ngân hàng để vay vốn.

Nhìn chung, lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng có mức chênh lệch nhất định tương ứng với thời hạn vay tối đa và yêu cầu thu nhập hàng tháng. Từ bảng lãi suất dễ dàng thấy hiện tại BIDV đang giữ mức lãi suất thấp nhất: 12,4%/năm và cao nhất: HDbank lên tới 28%. Thời hạn vay tối đa tại các ngân hàng hầu hết là 4-5 năm trừ HDbank chỉ cho khách hàng vay tối đa 3 năm.

1.1. Lãi suất Ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank dao động trong khoảng 0,85 – 1%/tháng, tức 9,84 – 12%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 300 triệu trong thời hạn 60 tháng. Thu nhập tối thiểu yêu cầu 4,5 triệu/tháng.

1.2. Lãi suất Ngân hàng BIDV

BIDV cho vay tín chấp theo lương với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8 – 1,3%/tháng tức 9,6 – 15,6%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 15 lần thu nhập trong thời gian 5 năm. Thu nhập tối thiểu của người vay yêu cầu 7 triệu/tháng.

1.3. Lãi suất Ngân hàng Vietcombank

VietcomBank luôn được biết đến ông lớn của ngành Ngân hàng Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay vốn tín chấp chất lượng cao với lãi suất ưu đãi chỉ từ 15%/năm (với khách hàng là cán bộ nhân viên) và 16%/năm (với khách hàng là cán bộ quản lý). Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay 200 – 300 triệu tùy vào thu nhập của khách hàng.

1.4. Lãi suất vay Ngân hàng Agribank 

AgriBank cho vay tín chấp phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân và dành cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt chú trọng đến các đối tượng là nông dân, sống ở vùng nông thôn.

Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 13%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay lên đến 15 lần thu nhập (Tối đa 500 triệu) trong thời hạn vay 12 – 60 tháng.

2.1 Lãi suất Ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp Techcombank hiện ghi nhận ở mức 18,64%/năm tính theo dư nợ giảm dần, yêu cầu thu nhập của người vay chỉ từ 5 triệu/tháng. Hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập (không quá 300 triệu) trong thời hạn vay 48 tháng.

Thời gian duyệt vay và làm thủ tục ký hợp đồng nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc.

2.2. Lãi suất Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vay tín chấp phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau. Lãi suất 32%/năm tính theo dư nợ giảm dần, ưu đãi hơn với khách hàng là CBQL nhà nước.

Hạn mức vay linh hoạt, tối đa 10 lần thu nhập (không quá 500 triệu), yêu cầu thu nhập tối thiểu 4,5 triệu/tháng. Thời hạn vay tối đa 60 tháng.

2.3. Lãi suấy Ngân hàng EximBank

EximBank cho vay tín chấp CBNV với lãi suất 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần, yêu cầu thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập trong thời hạn 48 tháng. Lãi và gốc trả góp định kỳ hàng tháng.

2.4. Lãi suất Ngân hàng ACB

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ACB hiện nay ở mức 22%/năm, dành cho khách hàng có thu nhập từ lương tối thiểu 7 triệu/tháng (Hà Nội/TP.HCM) hoặc 5 triệu (Tỉnh thành khác). Khoản vay tối đa 500 triệu trong 60 tháng, giải ngân sau 2 ngày, đặc biệt được tặng Bảo hiểm người vay.

2.5. Lãi suất Ngân hàng SacomBank

Lãi suất vay tín chấp tại SacomBank dao động từ 1 – 2,1%/tháng phụ thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng, ưu đãi nhất dành cho CBNV nhà nước. Hạn mức vay tối đa 500 triệu trong 12 – 60 tháng.

2.6 Lãi suất ngân hàng LienViet Postbank

Lãi suất vay tín chấp của LienVietpostbank hiện rơi vào khoảng 15%/năm tính theo dư nợ giảm dần, với khách hàng là CBNV nhà nước, nhân viên Ngân hàng hay khách hàng có lương hưu, lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,5%/năm.

Hạn mức vay tối đa 50 triệu – 300 triệu – 500 triệu tùy theo đối tượng khách hàng. Thời hạn vay 12 – 60 tháng.

Các khoản vay đều hỗ trợ mức lãi suất là 18%/năm . Giải ngân thần tốc chỉ sau 1 – 2 giờ đăng ký.

Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp nhất, nhưng nếu khi cần đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng và yêu cầu không quá khắt khe, bạn nên chọn các sàn vay ngang hàng như Tima.

Hi vọng thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc so sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng để tìm ra địa chỉ vay phù hợp nhất.

Để vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất ưu đãi, vui lòng điền thông tin theo mẫu đăng ký vay dưới đây, GBANK sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để đưa ra lời khuyên hữu ích cùng quý khách hàng tìm ra những phương pháp vay hỗ trợ cho quý khách tốt nhất!

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *