Lý do khách hàng nên chọn vay tín chấp VPBank

Biên phòng – VAY TÍN CHẤP VPBank là hình thức quen thuộc và được nhiều khách hàng tin dùng. Hình thức này có gì khác biệt và thuận lợi? Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do mà khách hàng nên chọn VAY TÍN CHẤP tại VPBank nhé!

Vay tín chấp VPBank là hình thức vay tiền không cần thế chấp, chỉ cần bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay. Thủ tục hồ sơ vay tín chấp VPBank vô cùng đơn giản. Tùy theo từng sản phẩm vay mà khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ khác nhau.

So với khoản vay thế chấp, số lượng giấy tờ của vay tín chấp ít hơn. Ngân hàng cũng sẽ không quá quan tâm đến mục đích vay của bạn. Với hình thức vay này, VPBank sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của bạn. Khả năng chi trả cao, hồ sơ vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng hơn.

Chọn vay tín chấp VPBank, khách hàng có cơ hội vay với gói lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thủ tục đăng ký rõ ràng… Số tiền vay có thể lên đến 300 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của đơn vị công tác. Tùy vào khả năng của bạn mà chọn thời hạn trả trong phạm vi từ 6 đến 36 tháng.

VPBank luôn được biết đến với những khoản vay giải ngân nhanh chóng, thủ tục không quá rườm rà. Yếu tố này giúp VPBank cạnh tranh cao hơn so với những ngân hàng khác. Nếu bạn đang cần một khoản vay cao, điều kiện cho vay không quá khắt khe, thủ tục gọn nhẹ thì VPBank là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hạn mức vay tín chấp tại VPBank tùy thuộc vào hình thức vay của bạn. Nếu vay tín chấp theo lương, bạn được vay với mức tối đa 10 lần lương bình quân hàng tháng. Nếu chọn vay theo thẻ tín dụng hoặc hợp đồng bảo hiểm đã tham gia, mức vay sẽ thay đổi theo mức tiêu dùng hoặc giá trị hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, nếu là doanh nghiệp, bạn cũng có thể chọn vay tín chấp VPBank theo giấy đăng ký kinh doanh.

Một số trường hợp đặc biệt, VPBank cho phép vay từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Do đó, lựa chọn vay tín chấp VPBank không chỉ giúp bạn xoay xở tài chính trước mắt mà còn có thể giúp bạn có tài chính để đầu tư, mua nhà, xe ô tô hoặc thực hiện những dự định lớn lao.

Lãi suất vay tín chấp bao giờ cũng cao hơn gói vay thế chấp. Tuy nhiên, với hình thức tính lãi theo dư nợ giảm dần, số tiền lãi bạn phải trả thực chất không quá cao so với các hình thức khác. Người vay tín chấp tại Ngân hàng VPBank khi đã trả một phần tiền, số lãi tiếp theo sẽ được tính trên số tiền còn lại. So với các ngân hàng áp dụng tính lãi trên nợ gốc thì số lãi này ít hơn rất nhiều lần.

Để tiện cho việc chi tiêu của khách hàng, VPBank phân loại các khoản vay tín chấp theo nhiều mục tiêu khác nhau. Nếu vay để chi tiêu cá nhân, bạn sẽ nhận được tiền mặt trực tiếp tại các phòng giao dịch hoặc vào tài khoản. Nếu vay để mua hàng trả góp, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% – 50% giá trị mặt hàng, phần còn lại VPBank sẽ ứng trả trước. Với hình thức vay thấu chi, VPBank chấp nhận những khoản chi tiêu vượt số tiền hiện có trong tài khoản của khách hàng. Tiền lãi sẽ chỉ tính trên đầu số tiền đã chi vượt.

Khách hàng nếu có ý định vay tín dụng để sửa nhà, vay để kinh doanh, số tiền được vay sẽ cao hơn, thời hạn vay cũng sẽ nới rộng hơn. Thông thường, thời gian tối đa lên đến 5 năm.

Với những thuận tiện trong quá trình cung cấp hồ sơ, lãi suất và hạn mức vay được tính theo mức có lợi nhất cho khách hàng và sự uy tín lâu nay của VPBank, VAY TÍN CHẤP VPBANK vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Thậm chí bạn có thể ngồi ngay tại nhà để hoàn tất hồ sơ vay và đợi giải ngân. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại GBank để tìm được khoản vay như mong muốn.

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *