“TĂNG TỐC KINH DOANH, VAY NHANH LÃI TỐT” VỚI GÓI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI  TỪ NGÂN HÀNG VP BANK

“TĂNG TỐC KINH DOANH, VAY NHANH LÃI TỐT” VỚI GÓI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI  TỪ NGÂN HÀNG VP BANK

Trong bối cảnh hoạt động sản xuất, kinh doanh chịu nhiều tác động do dịch Covid-19, các ngân hàng đã tích cực vào cuộc triển khai nhiều gói tín dụng ưu đãi lãi suất. Tuy nhiên, việc tiếp cận nguồn vốn của các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh vẫn còn gặp khó khăn.

Ngay khi Chính phủ chỉ đạo ngành Ngân hàng triển khai gói tín dụng 250.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hàng loạt ngân hàng công bố các gói tín dụng và giảm lãi suất cho vay, có ngân hàng giảm 3-4%/năm, cũng có ngân hàng giảm lãi suất trên dư nợ hiện hữu. Nhiều ngân hàng cũng bắt đầu đưa ra giải pháp cụ thể đến khách hàng, cử nhân viên trực tiếp tới doanh nghiệp khảo sát khó khăn, cơ cấu lại nợ cho doanh nghiệp hay đưa ra các gói ưu đãi lãi suất cho vay.

Tăng tốc kinh doanh

Chương trình áp dụng với khách hàng cá nhân, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân vay bổ sung vốn lưu động theo sản phẩm Kinh doanh. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức vay theo hạn mức hoặc vay từng lần với kỳ hạn vay tối đa 12 tháng.

Ngân Hàng VP Bank cho vay lên đến 85% chi phí hợp lý của phương án kinh doanh, giúp khách hàng chớp nhanh cơ hội và tăng tốc hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng tài sản bảo đảm của chính mình, của doanh nghiệp hoặc của bên thứ ba có quan hệ huyết thông và quan hệ vợ/chồng với khách hàng.

Lãi suất hấp dẫn : Tham gia vào chương trình, khách hàng sẽ được vay vốn với các mức lãi suất “siêu ưu đãi”, cụ thể:

  • Hạn mức cho vay tối đa 80% đối với cho vay vốn lưu động và 90% đối với cho vay đầu tư tài sản cố định
  • Thời gian cho vay tối đa 12 tháng đối với cho vay vốn lưu động và tối đa 60 tháng đối với cho vay đầu tư tài sản cố định
  • Loại tiền vay: VNĐ
  • Phương thức trả nợ: Cho vay theo món (lãi trả định kỳ, gốc trả định kỳ/cuối kỳ) hoặc cho vay theo hạn mức (lãi trả hàng tháng, gốc trả cuối kỳ)
  • Lãi suất vay tín chấp cho hộ kinh doanh tại VPBank không hề cao: Khoảng 0,93% – 2,17%/tháng tùy vào số tiền vay và điều kiện khách hàng. Với mức lãi suất như vậy, bạn có thể vay vốn lớn trên 500.000.000 VNĐ, cũng có thể vay những số tiền nhỏ hơn nằm trong khoảng từ 40.000.000 VNĐ – dưới 100.000.000 VNĐ.

Trên đây là thông tin Gbank muốn gửi đến khách hàng về gói  Hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiếp cận vốn tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm những hỗ trợ khác của chúng tôi: vay vốn kinh doanhvay thế chấp, đáo hạn thẻ tín dụng,….đa dạng.

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *