Vay tín chấp tiểu thương nhanh an toàn có gì HOT?

Vay tín chấp tiểu thương nhanh an toàn có gì HOT?

Sản phẩm vay tín chấp tiểu thương nhanh an toàn dành cho hộ kinh doanh hay khách hàng tự doanh hiện nay đang càng được các cá nhân, tổ chức tín chọn vì những ưu đãi hấp dẫn từ nhà nước nhằm khuyến khích người dân kinh doanh, khởi nghiệp.

Gói vay này được thiết kế cho các khách hàng là những tiểu thương hay hộ kinh doanh có thể có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh để mau chóng thực hiện các kế hoạch cho việc tiêu dùng trong bước đầu chuẩn bị như: mua sắm tiện nghi văn phòng hay sửa chữa nhà cửa, thanh toán khoản liên quan để qua đó phần nào cải thiện tình hình. Sản phẩm vay tiểu thương chợ này đã, đang và sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các kế hoạch mà bạn đã đặt ra.

Cùng Gbank tham khảo ngay bài viết này để biết rõ hơn về gói Vay tín chấp tiểu thương nhanh an toàn nắm rõ những điều cần lưu ý trước khi quyết định vay kinh doanh nhé!


Vay tiểu thương và những điều cơ bản cần biết

➠ Đối tượng: khách hàng được cho vay tín chấp tiểu thương là những người có đăng ký kinh doanh tại bộ công thương hoặc có hợp đồng thuê các mặt bằng/sạp kinh doanh tại chợ.

➠ Tài sản đảm bảo: không phải là các bất động sản của khách mà là các mặt bằng hay sạp chợ, Kiot hoặc tại chính địa điểm kinh doanh của khách hàng.

➠ Mục đích cho vay: Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiểu thương chợ hoặc hộ kinh doanh để phục vụ bước đầu hoặc mở rộng cho các hoạt động kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật khi vay tín chấp tiểu thương

➠ Mức vay tiền tiểu thương lên đến 70% nhu cầu, có thể lên đến 1 tỷ đồng.
➠ Thời gian vay kéo dài từ 12 tháng đến tối đa 5 năm tùy nhu cầu của người vay.
➠ Lãi suất ưu đãi nhất thị trường, có hỗ trợ cho khách hàng
➠ Phương thức trả nợ vay linh hoạt: Vay trả góp chợ vốn và lãi chia đều
➠ Tài sản bảo đảm chính là hợp đồng quyền sử dụng sạp do các ngân hàng bạn vay ký hợp đồng và được liên kết với ban quản lý chợ
➠ Khi xảy ra các vấn đề đáng tiếc như thương tật, cháy/nổ sạp chợ hay tử vong thì toàn bộ số dư nợ khoản vay được công ty bảo hiểm chi trả (có điều kiện kèm theo trong hợp đồng)
Các đặc điểm nổi bật về vay tín chấp tiểu thương chợ bạn cần biết

Lợi ích khi vay vốn tín chấp tiểu thương

➠ Không yêu cầu khách hàng thế chấp bất kỳ bất động sản nào.
➠ Hồ sơ yêu cầu đơn giản tương tự các khoản vay khác, lãi suất ưu đãi với mức cạnh tranh.
➠ Được giải ngân và thu nợ nhanh chóng, trực tiếp ngay tại các địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh hay tiểu thương.
➠ Phương thức trả nợ cực kỳ linh hoạt, các khách hàng vay tiểu thương được tùy chọn một trong hai phương thức trả nợ sau, bao gồm: Trả góp cả gốc lẫn lãi trả hàng tháng hay quý hoặc trả lãi hàng tháng và để khoản tiền gốc trả vào cuối kỳ.
➠ Được tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu muốn và bảo hiểm cháy, nổ sạp chợ trong khoản thời gian mà khách hàng thực hiện vay vốn.

Bật mí các ngân hàng sản phẩm cho vay tín chấp tiểu thương

Vay tín chấp tiểu thương uy tín tại ngân hàng BIDV

Đây là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc triển khai các gói cho tiểu thương vay vốn. Với các gói vay đa dạng, nhiều tiện ích giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi vay cũng như có được gói vay phù hợp với nhu cầu vay của bản thân trong việc kinh doanh. Các gói vay được BIDV đưa ra trong năm 2020 bao gồm:

➠ Gói “Kết nối vươn xa”: với quy mô cho vay lên đến 10.000 tỉ đồng. Với khoản vay này, khách hàng sẽ được vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm đối với những khách hàng mới vay lần đầu và chỉ từ 7%/năm với cá thể/hộ kinh doanh đã hiện vay tiểu thương chợ, lưu ý là gói vay này chỉ áp dụng cho những khoản vay có thời hạn đến 12 tháng.

➠ Gói “Đồng hành và Phát triển”: gói này chỉ được áp dụng cho những khách hàng mới, lãi vay từ 6%/năm và chỉ áp dụng cho các khoản vay có thời hạn đến 11 tháng.

Các gói vay tiền kinh doanh ưu đãi tại BIDV

➠ Gói “Vững bước tương lai”: với quy mô cho vay cao hơn lên đến 20.000 tỉ đồng, lãi suất cho vay từ 7,3%/năm và áp dụng ở những khoản vay trung và dài hạn (có kỳ hạn tối thiểu là 36 tháng).

Vay tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

VPBank hiện nay đã cung cấp các gói cho vay kinh doanh tại chợ với Khối tiểu thương Commcredit không cần thế chấp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng với khoản tiền vay cực cao từ 20 – 300 triệu trong thời hạn từ 12 – 48 tháng. Giải ngân nhanh, lãi vay linh hoạt, hồ sơ đơn giản, thủ tục tối ưu giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.

Nếu bạn là người trong độ tuổi từ 23 – 70 tuổi, có mong muốn vay tiền kinh doanh để mở rộng quy mô và không dính nợ xấu các mức tại những nơi khác trước đó thì hãy đến ngay với VPBank để được nhân viên đến hỗ trợ tận nơi và làm hồ sơ miễn phí nhé.

Vay tiền nhanh với cơ chế mở tại PVcomBank cho tiểu thương

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được các tiểu thương biết đến với gói cho vay xử lý nhanh chỉ trong vòng 24 giờ đặc biệt dành cho phân khúc khách hàng vay tiểu thương chợ này, với nhiều cơ chế mở về điều kiện giúp gói vay dễ dàng hơn. Gói “Sẵn vốn ngay”, mà ngân hàng này cung cấp hạn mức cho vay lên tới 10 tỷ đồng cùng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm. Hơn thế, tiểu thương vay tại đây không cần có giấy phép đăng ký kinh doanh hay cung cấp mã số thuế nếu cho ngân hàng nếu đó là khoản vay dưới 1 tỷ đồng. Việc áp dụng cơ chế linh hoạt về các điều kiện cho vay đã giải quyết được rất nhiều trở ngại vay vốn đối với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ hơn nhiều so với trước đây. Đặc biệt, khách hàng vay thay vì phải trả cả gốc lẫn lãi thì giờ đây, các tiểu thương hay cá thế kinh doanh đã được cho phép chỉ trả lãi hàng tháng, phần gốc được quyền trả vào cuối kỳ, từ đó, giúp khách hàng vay có lợi hơn và chủ động được nguồn tiền vay ngắn hạn.
3 lưu ý tiểu thương cần biết trước khi vay tín chấp ngân hàng

Để có được lợi ích tối đa ở việc vay vốn, các cá nhân và hộ kinh doanh tiểu thương cần phải lưu ý lựa chọn cho mình ngân hàng cùng gói vay và cân nhắc, so sánh thật kỹ về lãi suất của những nơi uy tín nhất để không dính phải trường hợp “còng lưng trả nợ” về sau.

Lựa chọn ngân hàng cho vay tiểu thương phù hợp

Đây là điều mà ai cũng nên quan tâm hàng đầu khi muốn vay tín chấp tiểu thương tại ngân hàng trước khi đưa ra kế hoạch kinh doanh lâu dài. Hãy tự ngồi và xem xét thật kỹ lưỡng nhu cầu vay của bản thân? Bạn thực sự cần bao nhiêu? Vay trong bao lâu? Khả năng trả nợ thực tế như thế nào?… trước khi quyết định vay.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét và nghiên cứu kỹ các dịch vụ và thế mạnh của từng ngân hàng khác nhau, quy trình thủ tục cho vay có nhanh chóng hay rườm rà, phương pháp tính lãi suất trả trước/trả sau cùng các khoản lệ phí phải đóng, phí phạt quá hạn ra làm sao? Để đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi vay, tùy thuộc vào mục tiêu của bản thân nhằm không có những hối tiếc nào về sau.

Đừng quên liên hệ với tổng đài tư vấn viên và từng website của từng ngân hàng để có sự so sánh rõ ràng và chính xác nhất, đồng thời cũng được giải đáp thắc mắc với nguồn thông tin đáng tin cậy nhé!

Lựa chọn thời hạn vay tiền hợp lý nhất có thể

Đây là một vấn đề khá quan trọng khi bạn mong muốn vay tiền tiểu thương để mở rộng cho việc kinh doanh của mình bởi lẽ, nếu bạn vay trong thời hạn quá dài thì tiền lãi sẽ càng cao, bạn phải gồng gánh một khoản tiền lãi tương đối lớn nhưng lại không cần thiết. Tuy nhiên, nếu vay ở thời hạn ngắn thì lại mang đến áp lực trả nợ Việc này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả kinh doanh của các tiểu thương hay hộ kinh doanh. Theo đề xuất, khi lên kế hoạch tài chính kinh doanh, bạn chỉ nên để việc trả nợ chiếm tối đa 30-40% so với tổng lợi nhuận mà bạn đạt được hàng tháng, dành phần còn lại cho việc tái đầu tư/mở rộng kinh doanh hoặc chi tiêu cá nhân. Các chuyên gia cũng chỉ rõ rằng, nếu vượt qua tỷ lệ này, khả năng người vay tiểu thương chợ phải vay nợ mới nhằm trả khoản nợ cũ là rất cao.

Tìm kiếm gói vay có lãi suất cho vay tiểu thương tại chợ ưu đãi

Đây cũng là điều mà khách hàng vay tiền tiểu thương nên quan tâm đầu tiên bởi lẽ, chỉ một chênh lệch nhỏ ở mức lãi suất cũng dễ dàng khiến cho khoản tiền lãi hàng tháng thay đổi nhiều. Trước hết, bạn cần nắm được những yếu tố quyết định đến lãi suất sau:

Hình thức tính lãi: Hiện nay, tại các ngân hàng áp dụng 2 hình thức tính lãi cơ bản, đó là tính theo dư nợ giảm dần và theo dư nợ ban đầu (đã được đề cập chi tiết ở những bài viết trước). Việc này dẫn đến nhiều ngân hàng dùng điểm này để công bố mức lãi cực thấp trong các chương trình ưu đãi, sau đó áp dụng tính trên dư nợ gốc khiến không ít khách hàng chịu khổ sở..

Ưu đãi trong vay vốn tiểu thương: Như đã đề cập, nhằm khuyến khích doanh nghiệp kinh doanh, nhiều ngân hàng đã công bố các ưu đãi nhất định trong lãi vay để thu hút được nhiều khách hàng. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu sẽ dễ dàng có được khoản tiền vay trong diện hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh, bạn sẽ được giảm rất nhiều về khoản tiền lãi. Lãi suất trung và dài hạn trên thị trường lãi vay tiêu thương hay sản xuất hiện nay đang giao động trung bình ở mức từ 9-11% (Mức lãi này có thể cao hoặc thấp hơn tùy thời điểm và tùy ngân hàng).

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi mong muốn giới thiệu cho bạn về gói vay tín dụng tiểu thương, hy vọng nó sẽ giúp ích được phần nào thông tin mà bạn cần trước khi vay tiền để sử dụng ở các mục đích kinh doanh mà không cần phải chịu áp lực “vay nóng” khi cần vốn nhằm kinh doanh. Chúc bạn có một khoản vay phù hợp như ý muốn và công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *