Vay tín chấp với mức lương 7- 8 triệu ??

Vay tín chấp là hình thức vay vốn nổi bật hiện nay giúp rút ngắn khoảng cách giữa các khách hàng với các tổ chức công ty tài chính, ngân hàng. Dịch vụ này cho phép người vay không cần tài sản thế chấp vì vậy ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với gói vay này. Trong hình thức vay tín chấp, có khá nhiều phân khúc khách hàng, trong đó tiêu chuẩn phổ biến là người đi vay cần có bảng lương hàng tháng. Tuy nhiên khác nhiều khách hàng đang đi làm hưởng lương không biết k khoản tiền tối đa có thể vay tín chấp trong mức lương của mình. Dưới đây là một vào thông tin giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này.

Vay tín chấp với mức lương 7- 8 triệu

“Lương 7-8 triệu vay được bao nhiêu?” là câu hỏi khá nhiều người đặt ra với Gbank.vnCó thể thấy rằng, mức 7- 8 triệu tiền lương là thu nhập trung bình của một người đi làm. Với mức lương 7 triệu đồng/ tháng, nếu cần một khoản tiền gấp thì chắc chắn họ khó có thể có tài sản giá trị cao để thế chấp, vì vậy, tín chấp bằng lương là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tùy thuộc vào từng ngân hàng,  và công ty tài chính mà bạn sẽ được xem xét khoản vay phù hợp nhất. Thông thường, bạn có khoản vay tối thiểu từ 5-10 lần thu nhập thực tế.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng với mức lương 6-8 triệu bạn đủ điều kiện tham gia gói vay tín chấp theo lương tại tất cả các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Xem thêm: //gbank.vn/vay-500-trieu-mua-nha-thi-can-phai-chuan-bi-nhung-gi

Các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp bao nhiêu?

Vay tín chấp

Việc hỗ trợ vay tín chấp từ ngân hàng dành cho cá nhân cần dựa vào nhiều yếu tố. Nếu khách hàng có điều kiện tốt thì thường khoản vay sẽ cao hơn và ngược lại.

Hiện tại, ngân hàng chỉ hỗ trợ vay tín chấp khoảng 5 lần tiền lương. tuy nhiên, chỉ cần chứng minh thu nhập làm việc trong công ty / doanh nghiệp, Vpbank có thể hỗ trợ 6-8 lần tiền lương. Shinhan Finance có thể hỗ trợ từ 10 đến 15 lần mức lương nhận được. Vì vậy, với mức lương 6-8 triệu, số tiền tối đa bạn nhận được sẽ vào khoảng 60- 100 triệu. Do đó, nếu có nhu cầu vay cao hơn, bạn nên tìm đến những dịch vụ khác như vay thế chấp, cho vay cầm cố ….

Một số ví dụ ngân hàng cho vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng VPBank với mức lương 7 triệu

Ngân hàng VPBank sẽ cho vay từ 10 triệu đến 70 triệu VNĐ với tất cả các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp bằng lương bằng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản. Bạn sẽ vay được số tiền gấp 8-10 lần thực tế thu nhập. Tức là với mức lương 7 triệu, bạn sẽ nhận tối đa 70 triệu.

Link Đăng kí Vay tín chấp Vpbank :  https://gbank.vn/vay-tin-chap-theo-luong-vpbank

Vay tín chấp công ty Tài chính Shinhan Finance với lương 7-8 triệu

Với mức lương này, sản phẩm vay tín chấp theo lương ở Shinhan Finance ( Prudential cũ ) hỗ trợ khoản vay tối đa 40-50 triệu đối với khách hàng có lương là tiền mặt, hoặc 60 – 80 triệu với khách hàng có lương chuyển khoản.

Link Đăng kí Vay tín chấp Shinhan Finance :  https://gbank.vn/vay-tieu-dung-shinhan-financeĐiều kiện:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-50
  • Có công việc và thu nhập ổn đinh
  • Có khả năng trả nợ và phương án trả nợ khả thi
  • Sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Nếu bạn là một nhân viên kiếm được một mức lương và muốn có một khoản thế chấp dựa trên biên chế lương của bạn thì không có gì phải lo lắng. Bạn sẽ được Gbank hỗ trợ tích cực. Bên cạnh đó, tại Gbank.vn còn có thời giải ngân nhanh chóng, hồ sơ dễ dàng cho bất cứ ai cũng có thể được vay vốn.

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *