Vay vốn khởi nghiệp, quá dễ dàng !!

“Bạn còn trẻ, bạn đã ấp ủ những ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng lại chưa thể thực hiện bởi lý do thiếu vốn. Cùng chia sẻ những bí quyết vay vốn tín chấp khởi nghiệp kinh doanh cho những cá nhân bắt đầu Start Up. Không cần thế chấp tài sản bạn vẫn có thể lên kế hoạch kinh doanh dễ dàng nhất”.

Thời gian gần đây, khởi nghiệp dần trở thành một xu hướng của đông đảo các bạn trẻ. Cùng với đó, vấn đề tài chính luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của những người đang bắt đầu khởi nghiệp. Nhiều bạn trẻ đã ấp ủ những ý tưởng kinh doanh độc đáo những lại chưa thể thực hiện bởi lý do thiếu vốn. Vậy làm thế nào để vay vốn khởi nghiệp kinh doanh dễ dàng nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ.


KHỞI NGHIỆP VÀ CÂU CHUYỆN VAY VỐN KHỞI NGHIỆP !

Khởi nghiệp hay còn gọi là Startup là 1 khái niệm chỉ về những cá nhân hay công ty đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh nói chung dựa trên sự đổi mới, đột phá, sáng tạo, độc đáo của 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó, và nó phải tạo ra sự khác biệt không chỉ ở trong nước mà với tất cả cá nhân, công ty trên thế giới.

Thời gian gần đây, khởi nghiệp đang trở thành một xu hướng của tất cả mọi người nhưng đông đảo nhất vẫn là các bạn trẻ, hiện đang có rất nhiều bạn trẻ đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh độc đáo. Và xu thế ngày nay còn có cả quốc gia khởi nghiệp nữa.

cho vay tiền khởi nghiệp

Khởi nghiệp như một xu thế tất yếu của xã hội

Vay vốn khởi nghiệp kinh doanh không cần thế chấp là gì?

Vay vốn khởi nghiệp kinh doanh không cần tài sản thế chấp thực chất chính là vay tín chấp. Đó là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân về năng lực trả nợ khoản vay kinh doanh đó. Là vay tín chấp nên vay vốn kinh doanh không cần thế chấp cũng có những hình thức chủ yếu đó là vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng,…

Vay tín chấp link : https://gbank.vn/vay-tin-chap

Tuy theo mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng mà các điều kiện vay vốn ngân hàng kinh doanh cũng sẽ khác nhau. Thông thường có hai hình thức vay vốn kinh doanh thường gặp là vay món và vay hạn mức. Những hình thức vay này sẽ giúp phục vụ cho nhu cầu kinh doanh lâu dài, ổn định và cần vay vốn thường xuyên để hỗ trợ đầu tư mở rộng phạm vi, địa điểm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, …

Vay vốn khởi nghiệp kinh doanh đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay

Lợi ích khi vay vốn ngân hàng kinh doanh không thế chấp tài sản

Gói vay kinh doanh không cần thế chấp của ngân hàng được đánh giá là một trong những gói tín dụng giàu tiềm năng và thiết thực nhất hiện nay và vô cùng hữu ích đối với mọi người, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn đầu tiên của khởi nghiệp. Các lợi ích nổi bật khi sử dụng gói vay vốn này bao gồm:

– Hạn mức cho vay từ 50 – 900tr theo nhu cầu của người vay và tài sản đảm bảo. Hiện nay, hạn mức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp đã được gia hạn tương đối cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn chứng minh được khả năng chi trả của mình càng rõ ràng thì bạn càng có cơ hội vay được số vốn lớn mà không kèm theo quá nhiều điều kiện ràng buộc, đặc biệt không cần thế chấp. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang muốn kinh doanh lớn, sinh lời hiệu quả.

– Sản phẩm vay tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp được tính lãi trên dư nợ giảm dần. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng sử dụng đồng vốn tốt nhất và hạn chế lãi suất ở mức thấp nhất, nhiều ngân hàng và các đơn vị hỗ trợ vốn thực hiện dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp với mức lãi suất giảm sâu. Đồng thời thêm vào đó chính là phương thức tính dư nợ linh hoạt tùy theo điều kiện của khách hàng. Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng do đó bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất khoảng 20% tiền lãi phải trả theo cách tính lãi thông thường. Ngoài ra bạn có thể vay thêm, vay lại khi cần thiết để mở rộng hoặc đầu tư thêm để kinh doanh.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký vay vốn kinh doanh

– Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu như trước đây để có thể thực hiện vay bất kì gói tín dụng nào khách hàng đều phải chờ đợi và thực hiện các thủ tục vay tương đối phức tạp. Thì giờ đây, với việc hoàn thành các thủ tục vay vốn đơn giản, ưu tiên xét duyệt, vay tiền kinh doanh không thế chấp đã đến tay các đối tượng có nhu cầu sử dụng nhanh nhất, đơn giản nhất, thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay.

– Thời hạn vay vốn lâu dài tùy theo từng gói vay. Lợi ích cuối cùng chính là việc các gói cho vay vốn kinh doanh không cần thế chấp luôn duy trì thời hạn vay lâu dài. Điều này thực sự quan trọng bởi nó sẽ giúp cho các cá nhân kinh doanh có thể kịp thời xoay dòng vốn và không bị đè nặng áp lực nợ ngân hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể vay lên đến 900 triệu thời gian trả nợ linh hoạt đến 60 tháng, tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn ngân hàng để vay vốn kinh doanh

Trước hết, bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhóm ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng nước ngoài, và công ty tài chính. Với mỗi nhóm ngân hàng cần lựa chọn đến một loại ngân hàng có uy tín, đang có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Một số ngân hàng cho vay vốn uy tín trên hiện nay có thể kể đến như VPBank, SHB, Sacombank, …

Bạn cũng nên cân nhắc giữa ngân hàng và công ty tài chính khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng tiềm năng. Mặc dù bất kì ai cũng có thể sử dụng những sản phẩm tài chính của ngân hàng, nhưng những tổ chức tài chính này thường đòi hỏi thủ tục có độ khó nhất định. Bù lại bạn sẽ nhận được một khoản vay cao nhất đến 900tr và lãi suất rất ưu đãi so với vay ở công ty Tài chính ( Fe Credit , Mirae Asset , Fico…v,v).

Các công ty tài chính, ngược lại, việc vay vốn thường linh hoạt trong việc phục vụ các nhóm khách hàng khác nhau, ở những thành phố khác nhau, cũng như nghề nghiệp khác nhau. Những tổ chức này thường cho vay với lãi suất cao hơn trong khi khoản vay được cấp bị giới hạn khoảng 100tr đổ lại so với làm thủ tục vay ngân hàng, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và số tiền vay.

Bên cạnh đó, bạn hãy quy đổi tất cả lãi suất theo năm và theo phương thức được tính dư nợ ngay từ ban đầu hoặc giảm dần. Bạn nên xem xét điều kiện cá nhân của mình có phù hợp với quy định của ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất đó không.

Với những thông tin trên đây, có thể thấy vay tiền kinh doanh không thế chấp thực sự là gói tín dụng mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong kinh doanh. Hãy tham khảo ngay tại các đơn vị hỗ trợ vốn để có thể tạo dựng cho mình cơ hội làm giàu hiệu quả, chính đáng. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ Gbank tư vấn và giúp bạn lựa chọn được đơn vị tốt nhất nhé.

Gbank chúc các bạn có một sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất để cùng Khởi Nghiệp nhé .

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *